ข่าวอาร์เซนอล

งบหมด!!!อาร์เตต้าเผยไม่หวังปืนทำเซอร์ไพร์สในตลาดหน้าหนาว

มิเกล อาร์เตต้า เปิดเผยว่าตัวเขาไม่ได้คาดหวังสิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในตลาดซื้อขายนักเตะสำหรับอาร์เซน่อล

บอร์ดบริหารอาร์เซน่อลไม่ต้องการที่จะเซ็นนักเตะแบบถาวรในช่วงเดือนนี้ หลังจากที่ไม่ได้ขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยอาร์เซน่อลนั้นทำลายสถิติซื้อตัวด้วยการนำเข้านิโคลัส เปเป้ มาร่วมทีม และพวกเขาก็ยังคว้าดาวิด ลุยซ์,กาเบรียล มาร์ติเนลลี่,คีแรน เทียร์นีย์ และวิลเลี่ยน ซาลิบ้า

“ผมไม่รู้ ผมไม่ได้คาดหวังกับสิ่งใหญ่ๆที่จะเกิดขึ้น”อาร์เตต้ากล่าวกับสื่อ “ผมกำลังคาดหวังสิ่งใหญ่จากเหล่าผู้เล่นที่ผมมีตอนนี้มากกว่า เหล่าผู้เล่นที่กำลังฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บ นั่นเป็นสิ่งใหญ่ที่สุดที่ผมคาดหวังจากทีมของผม”

“ถ้าพวกเราสามารถหาบางสิ่งที่ช่วยให้พวกเราผ่านฤดูกาลนี้ไปได้แบบสมดุลกว่านี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top