ข่าวอาร์เซนอล

กลับมามั้ย!!!แรมซีย์ยันไม่คิดเสียใจลาคาร์ดิฟฟ์ย้ายซบปืน

อาร่อน แรมซีย์ กล่าวว่าตัวเขาตัดสินใจย้ายจากคาร์ดิฟฟ์มาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อตอนอายุ 17 ปี ทำให้ตัวเขารู้สึกว่าอาร์แซน เวนเกอร์ได้ใช้ความพยายามอย่างยิ่งใหญ่ในการเซ็นสัญญาตัวเขา

ดาวเตะทีมชาติเวลส์ได้ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ในเดือนมิถุนายน 2008 หลังจากที่ได้ประเดิมสนามให้ทีมบลูเบิร์ดส์ไป 1 ปี

โดยเจ้าตัวนั้นใช้เวลา 11 ปีกับทีมลอนดอนเหนือ ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในปี 2019 หลังจากหมดสัญญากับทีมไอ้ปืนใหญ่

ซึ่งแรมซีย์ยืนยันว่าตัวเขาตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลในช่วงวัยรุ่น และชื่นชมการยืนหยัดของเวนเกอร์ที่พยายามดึงพรสวรรค์ของดาวรุ่งออกมาใช้ในทีมชุดใหญ่

“ผมได้มีการตัดสินใจยากลำบากหลายอย่างแต่ผมรู้สึก่าอาร์แซนและอาร์เซน่อลได้พยายามอย่างหนักที่จะให้ผมไปร่วมทีมพวกเขา”เจ้าตัวกับกับ Sky Italia

“พวกเขานำผมและครอบครัวของผมไปสวิตเซอร์แลนด์ ผมได้พบกเขาที่นั่นและฟังแผนการและวิสัยทัศน์ของเขาที่จะพัฒนาผม”

“ในมุมของผมมันไม่มีการเสียใจอะไรทั้งนั้น ตัวเขาได้ทำสถิติของการนำผู้เล่นดาวรุ่งขึ้นมาเล่นและเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม”

“นั่นเป็นอะไรที่สำคัญมากสำหรับผม ผมได้ผ่านสภาพแวดล้อมของทึมชุดใหญ่ และได้รับโอกาสได้แสดงฝีเท้าตั้งแต่เนิ่นๆ”

“ผมได้รับโอกาสลงเล่น ผมได้ลงเล่นและฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ทุกวัน ดังนั้นสำหรับผมมันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top