ข่าวอาร์เซนอล

เวลคัม!!!มหาเศรษฐีไนจีเรียแย้มวางแผนเทคโอเวอร์ปืนปี 2021

อลิโก้ ดันโกเต้ มหาเศรษฐีชาวไนจีเรีย กล่าวว่าตัวเขายังคงวางแผนที่จะยื่นเทคโอเวอร์สโมสรอาร์เซน่อล และแย้มว่าอาจเกิดขึ้นในปี 2021

ดันโกเต้วัย 62 เป็นชาวแอฟริกาที่รวยที่สุดและอยู่ในอันดับ 136 ของมหาเศรษฐีที่จัดทำโดยนิตยสารฟอร์บ

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมากล่าวถึงความปรารถนาว่าสักวันหนึ่งต้องการที่จะซื้อสโมสรต่อจาก สแตน โครเอนเก้น และตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมากล่าวถึงแผนการณ์ของเขา

“มันเป็นทีมที่ใช่ ที่ผมต้องการจะซื้อในสักวันหนึ่ง”ดันโกเต้กล่าวใน David Rubenstein Show ในแอฟริกา

“แต่ผมต้องกล่าวว่าพวกเรามีเงินจำนวน 2 หมื่นล้านเหรียญของโปรเจ็คท์ และอะไรที่ผมต้องการมุ่งเป้าไปกับมัน ผมพยายามที่จะสร้างบริษัทให้เสร็นจ และหลังจากเสร็จ ไม่แน่ว่าในช่วงปี 2021 พวกเราจะสามารถทำได้”

“ผมไม่ได้กำลังซื้ออาร์เซน่อลตอนนี้ ผมจะซื้ออาร์เซน่อลเมื่อผมจบทุกโปรเจ็คท์ลง เพราะว่าผมพยายามที่จะทำให้บริษัทก้าวไปสู่อีกระดับ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top