ข่าวอาร์เซนอล

เตรียมจุดพลุ!!!สื่อเผยเอเยนต์มุสตาฟี่บินไปแดนไก่งวงถกกาลาตาซารายยืมตัว

สโครดาน มุสตาฟี่ ใกล้ที่จะย้ายออกจากทีมอาร์เซน่อลเพื่อไปร่วมทีมกาลาตาซารายในรูปแบบสัญญายืมตัวแล้ว

ปราการหลังชาวเยอรมันนั้นทำผลงานผิดพลาดอยู่เสมอ และเจ้าตัวก็ได้ลงสนามเป็นตัวจริงเพียงแค่ 1 นัดในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ซึ่งก็มีรายงานว่าเอเยนต์ของเจ้าตัวนั้นได้ทำการออกไปเจรจา หลังจากที่เจ้าตัวอาจจะต้องย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยม

โดยตัวแทนของมุสตาฟี่นั้นเตรียมที่จะบินไปอิสตันบูล เพื่อทำการเจรจากับบอร์ดบริหารของกาลาตาซาราย ตามการรายงานจาก Fotomac สื่อประจำแดนไก่งวง

ดาวเตะวัย 27 นั้นคาดว่าจะย้ายไปยังสโมสรลีกตุรกีในรูปแบบยืมตัว หลังจากที่พวกเขาต้องเสียคริสเตียน ลูยินดาม่าไปจากอาการบาดเจ็บ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top