ข่าวอาร์เซนอล

ได้ลุ้น!!!สื่อเผยปืนเตรียมอุทธรณ์โทษแบนโอบาเมยอง

อาร์เซน่อลกำลังมีความหวังว่า พวกเขาจะประสบความสำเร็จในการยื่นอุทธรณ์โทษแบนของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ที่ถูกแบน 3 เกม

โดยโอบาเมยอง ที่เป็นคนทำประตูให้กับทีมอาร์เซน่อลเยอะที่สุด ได้ถูกให้ใบเหลืองจากการทำฟาล์วหนักใส่ แม็กซ์ เมเยอร์ ก่อนที่ พอล เทียร์นีย์ ผู้ตัดสินเช็ค VAR แล้วเพิ่มให้เป็นใบแดง

ซึ่งทางทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นรู้สึกว่าพวกเขามีโอกาสพอที่จะยื่นอุทธรณ์โทษแบน 3 เกมของดาวยิงทีมชาติกาบองได้ หลังจากมองว่าเป็นการลงโทษที่แรงไป

พวกเขานั้นเชื่อว่าการประทะของศูนย์หน้าชาวกาบองนั้นดูรุนแรงจนเกินไป จากการที่ดูภาพช้าในรีเพลย์ ทำให้ดูออกมาแย่กว่าที่เป็นจริง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top