ข่าวอาร์เซนอล

ไม่รอด!!!ปืนถูกปัดอุทธรณ์โทษแบนโอบาเมยอง

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เตรียมที่จะต้องติดโทษแบน 3 เกม จากการโดนใบแดงในเกมพบคริสตัล พาเลซ หลังจากการอุทธรณ์ของอาร์เซน่อลถูกปฏิเสธ

กัปตันทีมอาร์เซน่อลถูกไล่ออกในเกมเสมอ 1-1 ที่เซลเฮิร์สท์ พารค์ จากการเข้าประทะหนักใส่ แม็กซ์ เมเยอร์ พร้อมกับได้รับใบแดงทันทีที่ดูภาพช้าจาก VAR หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนแค่ใบเหลือง

ซึ่งนั่นหมายความว่าโอบาเมยองจะต้องพบกับโทษแบน 3 เกม และจะไม่ได้เห็นเจ้าตัวลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดและเชลซี รวมไปถึงศึกเอฟเอ คัพ ที่จะพบกับบอร์นมัธ

โดยอาร์เซน่อลนั้นก็ได้ตัดสินใจยื่นอุทธรณ์โทษของเจ้าตัว แต่พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะรื้อคำตัดสินใหม่ได้ และทำให้โทษแบน 3 เกมนั้นจะมีผลโดยทันที

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top