ข่าวอาร์เซนอล

นั่งเทียนล้วนๆ!!!วิเอร่าไม่ใส่ใจข่าวลือกับปืน,ยันมุ่งมั่นกับนีซ 100%

ปาทริค วิเอร่า ยืนยันว่าตัวเขาไม่เคยมีโอกาสที่จะไปคุมทีมแทนที่ อูไน เอเมอรี่ ที่อาร์เซน่อล พร้อมทั้งยังมีความมุ่งมั่นให้กับนีซ 100 เปอร์เซ็นต์

อดีตกัปตันทีมอาร์เซน่อลนั้นตกเป็นข่าวกับการรับงานทีมไอ้ปืนใหญ่ นับตั้งแต่ที่อาร์แซน เวนเกอร์ อำลาสโมสรไปในปี 2018 แต่ ปัจจุบันก็เป็น มิเกล อาร์เตต้า ที่รับตำแหน่ง หลังจากที่เอเมอรี่ ถูกปลดในเดือนพฤศจิกายน

อดีตดาวเตะเฟรนช์แมนกล่าวว่าไม่มีการคุยกับอาร์เซน่อลจนถึงตอนนี้ รวมไปถึงยังยืนกรานว่าตัวเขาจะปฏิเสธข้อเสนอต่างๆที่ยื่นเข้ามา

“ไม่ เป้าหมายของผมอยู่ที่นี่ (นีซ)” วิเอร่ากล่าวกับ Daily Mail “โปรเจ็คท์ที่นี่มีความเข้ากับตัวผม และอะไรที่ผมต้องการบรรลุเป้าหมาย”

“มีข่าวลือเกี่ยวกับงานที่อาร์เซน่อลและไม่มีอะไรบางสิ่งที่ทำให้ผมต้องเป็นกังวล ผมไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต แต่นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมไม่ต้องการที่จะไปคิดถึงการย้ายออก”

“สโมสรนี้รู้ดีว่าผมต้องการที่จะอยู่ต่อ และผมรู้ว่าพวกเขาต้องการให้ผมอยู่ต่อ 100 เปอร์เซ็นต์”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top