ข่าวอาร์เซนอล

ตัวละครลับ!!!สื่อเผยเอดูเข้าถกพาราเนนเซ่ดึงมิดฟิลด์มาร่วมทีม

เอดู ผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสรอาร์เซน่อล ได้เข้าเจรจากับแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ทีมจากบราซิลเพื่อหาโอกาสที่จะเซ็นสัญญา บรูโน่ กีมาเรส ตามการรายงานจากสื่อ

ในช่วงที่ผ่านมาอาร์เซน่อลนั้นได้ตกเป็นข่าวว่าให้ความสนใจในตัวดาวเตะวัย 22 ปี ที่ลงสนามไปแล้ว 33 นัดในทุกรายการเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามสื่อได้รายงานว่าทีมไอ้ปืนใหญ่เสี่ยงจะเสียกีมาเรสให้กับเบนฟิก้า หลังจากเชื่อว่าทีมจากแดนฝอยทองได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 20 ล้านยูโรแล้ว

อย่างไรก็ตามมีรายงานจาก Goal ว่าอาร์เซน่อลนั้นยังคงเดินเรื่องและให้เอดูเข้าเจรจากับทีมกีมาเรส อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งแหล่งข่าวยังอ้างว่าข้อเสนอของอาร์เซน่อลคาดว่าจะมาถึงในเร็ววัน พร้อมกับแอตเลติโก้ก็ต้องการค่าตัวของกีมาเรสที่ 25-30 ล้านยูโร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top