ข่าวอาร์เซนอล

สิ้นมนต์ขลัง!!!เวนเกอร์รับปืนเหมือนทิ้งจิตวิญญาณไว้ที่ไฮบิวรี่

อาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวว่าอาร์เซน่อลผิดพลาดที่ไม่ได้นำจิตวิญญาณของพวกเขามาด้วย เมื่อตอนที่ย้ายมาสนามใหม่

เวนเกอร์นั้นมีชื่อเสียงเป็นอย่่างมากกับอาร์เซน่อล ก่อนที่จะย้ายจากไฮบิวรี่มายังสโมสรใหม่ที่เอมิเรต สเตเดี้ยมในปี 2006

ตอนนั้นสโมสรมีความเสี่ยงเป็นอย่างมากและสโมสรก็มีหนี้จำนวนมหาศาลถึง 390 ล้านปอนด์ สโมสรก็มีงบอย่างจำกัด และก็เหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังจากโรมัน อับราโมวิช เริ่มที่จะทุ่มเงินให้กับเชลซี

โดยเวนเกอร์ได้กล่าวว่าการย้ายสนามนั้นเหมือนอาร์เซน่อล จะทิ้งจิตวิญญาณของพวกเขาไว้ที่ไฮบิวรี่

“ผมได้ย้ายจากไฮบิวรี่ ซึ่งเหมือนกับแอนฟิลด์ แต่มีจิตวิญญาณอยู่ในสนาม”เวนเกอร์กล่าวผ่าน beIN Sports

“พวกเราสร้างสนามใหม่ขึ้นมาแต่พวกเราไม่เคยพบจิตวิญญาณของพวกเรา พวกเราทิ้งวิญญาณของพวกเราไว้ที่ไฮบิวรี่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top