โอบาตัวเต็ง!!!เซเตียนรับต่างดาวกำลังเล็งดูดศูนย์หน้ารายใหม่ช่วงหนาวนี้


กีเก้ เซเตียน ยืนยันว่าบาร์เซโลน่ากำลังที่จะเดินหน้าเข้าตลาดนักเตะ เพื่อหาศูนย์หน้ารายใหม่ หลังจากที่หลุยส์ ซัวเรซได้รับบาดเจ็บหนัก
ซัวเรซนั้นต้องทำการเข้าผ่าตัดอาการบาดเจ็บหัวเข่าอย่างหนัก และคาดว่าจะไม่สามารถกลับมาฟิตได้เต็มร้อยจนกว่าจะถึงเดือนพฤษภาคม
โดยบาร์ซ่าตอนนี้พวกเขานั้นไม่มีศูนย์หน้าตามธรรมชาติ พร้อมทั้งใช้อองตวน กรีซมันน์ เติมเต็มในำแหน่งนี้ หลังจากเคยเล่นให้กับแอตเลติโก้ มาดริดมาก่อน
ซึ่ง Goal เชื่อว่าแชมป์จากลา ลีก้าต้องการนำตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อลด้วยรูปแบบยืมตัว ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวจะปิดตัวลง พร้อมทั้งสัญญาปัจจุบันของเจ้าตัวที่เอมิเรต สเตเดี้ยม จะหมดลงในอีก 18 เดือน
เซเตียน ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมต่างดาวนั้น ยอมรับว่าทีมของเขากำลังมองหาการเสริมทัพแนวรุกเป็นพิเศษ
“พวกเรากำลังพิจารณาถึงปัญหา แต่พวกเรายังคงมีหลายๆสิ่งที่คอยแก้ไขได้ มันไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลมากสำหรับผม”เซเตียนกล่าวในช่วงสัมภาษณ์สื่อ

