ข่าวอาร์เซนอล

คนมีของ!!!อดีตเด็กไก่แนะ ‘อาร์เตต้า’ ไปดึง ‘ดังค์’ มาเสริมแนวรับด่วน

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ควรจะไปเซ็นสัญญา ลูอิส ดังค ปราการหลังทีมไบร์ทตันมาร่วมทีม จากคำกล่าวของเจมี่ โอฮาร่า อดีตมิดฟิลด์ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส

ดังค์นั้นได้รับการยอมรับในฐานะผู้เล่นพรีเมียร์ลีกที่เล่นได้ดี และใช้เวลาในการค้าแข้งอยู่กับทีมเซาธ์โคสท์

และโอฮาร่ากล่าวว่า อาร์เซน่อลที่ต้องการปราการหลังอย่างเร่งด่วนก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง ควรจะนำเจ้าตัวมาช่วยแก้ปัญหานี้

“การนำเซ็นเตอร์แบ็กรายใหม่มาร่วมทีม การเซ็นสัญญาเซ็นเตอร์ระดับโลก หรือเซ็นผู้เล่นที่อยู่ในพรีเมียร์ลีก ที่เล่นพรีเมียร์ลีกตอนนี้อยู่ คนที่คุณสามารถเห็นผลงานได้ในตอนนี้”เจ้าตัวกล่าวผ่าน Sky Sports

“ผมไม่รู้ว่าทำไมลูอิส ดังค์ ถึงเป็นคนหนึ่งที่เหมือนว่าจะไม่มีใครพูดเกี่ยวกับการย้ายไปยังสโมสรใหญ่”

“ผู้เล่นหลายคนเหมือนผู้เล่นทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก พวกเขาทำมันได้ พวกเขามีประสบการณ์”

“เพียงแค่ว่าพวกเขาอยู่ที่ไบร์ทตัน มันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเป็นผู้เล่นระดับโลกได้”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top