ข่าวอาร์เซนอล

มั่นใจมาเต็ม!!!’มารี’ เชื่อเป็นเซ็นเตอร์ที่เก่งที่สุดในทวีปแอฟริกา ทำให้เจ้าตัวได้มา ‘ปืน’

ปาโบล มารี เชื่อว่าการมีชื่อเป็นเซ็นเตอร์แบ็กที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอเมริกา ช่วยให้เขาได้ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล

ดาวเตะทีมชาติสเปนได้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ มิเกล อาร์เตต้า เซ็นสัญญามาร่วมทีม และกล่าวบทสนทนาที่มีต่อกันในช่วงที่ผ่านมา

“อาร์เซน่อลได้บอกกับพวกเราว่า พวกเขาให้ความสนใจ พวกเราเพียงแค่เอาชนะทุกสิ่งกับฟลาเมงโก้ ผมคว้าแชมป์ลีกและถ้วยโคปา ละมีชื่อเป็นเซ็นเตอร์แบ็กที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทวีปอเมริกา ดังนั้นนั่นคงจะช่วยให้อาร์เซน่อลสนใจในผม”

“มันเป็นการบรรลุเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่ได้ย้ายมาอาร์เซน่อล และทั้งหมดมันเกิดขึ้นในแบบง่ายๆ 2 สัปดาห์”

“นี่คือหนึ่งในสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ดังนั้นผมมีความสุขอย่างแน่นอนที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ผมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อที่จะได้เล่นในชุดฟอร์มนี้ และช่วยเหลือทีมของผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top