ข่าวอาร์เซนอล

ส่วนสำคัญ!!!’มารี’ เผยแผน ‘อาร์เตต้า’ โน้มน้าวใจ เหตุย้ายมาซบ ‘ปืน’

ปาโบล มารี ได้เปิดเผยถึง แผนการของมิเกล อาร์เตต้า สำหรับการที่โน้มน้าวเขาให้ย้ายมาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ปราการหลังทีมชาติสเปนได้ถูกอาร์เซน่อลเซ็นสัญญามาร่วมทีมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน จากฟลาเมงโก้ ในลีกบราซิล และอาร์เซน่อลก็มีเงื่อนไขการซื้อถาวรในช่วงจบฤดูกาล

โดยดาวเตะวัย 26 ปี ได้ถูกนำมาร่วมทีมเพื่อหวังจะช่วยอาร์เซน่อลที่พบกับปัญหาอาการบาดเจ็บจากนักเตะแนวรับของพวกเขา

ซึ่งมารี ก็กลายเป็นนักเตะคนแรกที่อาร์เตต้าเซ็นสัญญามาร่วมทีม นับตั้งแต่ที่ตัวเขากลายเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมในช่วงเดือนธันวาคม

เจ้าตัวก็ได้ออกมาอธิบายว่าทำไมตัวเขาถึงประใจอาร์เตต้า และอะไรคือแผนการณ์ของผู้จัดการทีมรายนี้ที่จะทำกับอาร์เซน่อล

“เมื่อคุณสร้างกลุ่มที่ดี และมีโค้ชที่มีปรัชญาเหมือนอาร์เตต้า ผมคิดว่าตัวเขาสามารถเปลี่ยนอาร์เซน่อลได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

“ผมคิดว่าโค้ช เขาสามารถทำทุกทางเพื่อบรรลุเป้าหมายได้ บวกกับตัวเขามีทีมที่ดีมากพร้อมกับผู้เล่นระดับท็อป ผมคิดว่าช่วงเวลาที่ผ่านการทำงานกับมิเกลในวันต่อวัน พวกเราจะสามารถบรรลุเป้าหมายนั้นได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top