ข่าวอาร์เซนอล

ไม่มีตัวแทน!!!สื่อปูด ‘ปืน’ เกือบปล่อย ‘โอซิล’ วันสุดท้ายตลาดซื้อขาย ‘อาร์เตต้า’ สั่งเบรกนาทีสุดท้าย

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ได้อนุมัติขายเมซุต โอซิล ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ หลังจากอาร์เซน่อล ได้รับข้อเสนอในช่วงตลาดจะปิด ก่อนที่เจ้าตัวจะเปลี่ยนใจ

อาร์เซน่อลนั้นกำลังง่วนกับตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม หลังจากที่นำเซ็นเตอร์แบ็กอย่าง ปาโบล มารี จากฟลาเมงโก้ และเซดริก โซอาเรส จากเซาแธมป์ตันมาร่วมทีมในช่วงสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ

อย่างไรก็ตาม Sunday Mirror มีรายงานว่า อาร์เซน่อลนั้นมีหลายสิ่งที่ทำมากกว่านี้ในช่วงวันสุดท้าย เมื่อพวกเขาได้รับข้อเสนอก้อนโตจากสโมสรไม่ระบุชื่อในกาตาร์ ที่ยื่นซื้อตัวโอซิล

โดยโอซิลนั้นได้กลับมาลงสนามเป็นตัวจริงภายใต้การคุมทีมของอาร์เต้า หลังจากที่ถูกจับแช่ที่ม้านั่งสำรองในการคุมทัพของกุนซือคนก่อนอย่าง อูไนเ เอเมอรี่

ซึ่ง Mirror รายงานว่า อาร์เซน่อลนั้นได้เดินหน้าดีลดังกล่าวไปแล้ว และพวกเขาไม่ได้เซ็นสัญญานักเตะตัวแทนเข้ามา ทำให้อาร์เตต้าสั่งถอนดีลนี้ทันที

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top