ข่าวอาร์เซนอล

ไม่น่าเหลือ!!!สื่อเผย ‘โอบา’ วอนท์หนี ‘ปืน’ ขึ้นยาน ‘ต่างดาว’ แทน

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ต้องการที่จะจบการค้าแข้งที่อาร์เซน่อล และย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่ของสเปน อย่างบาร์เซโลน่า

อนาคตของสตาร์ทีมชาติกาบอง กำลังตกเป็นหัวข้อการสนทนา หลังจากที่สัญญาของเขากับทีมลอนดอนเหนือใกล้จะหมดลง

โดยการระเบิดฟอร์มทำประตูของเขาที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ได้ทำให้ตัวเขากลายเป็นเป้าหมายของทีมจากคาตาลัน และต้องการให้เขาย้ายมาค้าแข้งที่ คัมป์ นู จากการรายงานของ Le 10 Sport

โอบาเมยองนั้นทำไปแล้ว 57 ประตู นับตั้งแต่ที่ย้ายมาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่ เมื่อสองปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ต้องการที่จะหาความท้าทายใหม่ในประเทศสเปน

ซึ่งดาวเตะวัย 30 ปี นั้นกำลังอยู่ในจุดสูงสุดของการค้าแข้ง และต้องการที่จะคว้าแชมป์เพิ่มขึ้น หลังจากที่ไม่สามารถคว้าแชมป์รายการได้ในลอนดอน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top