ข่าวอาร์เซนอล

จัดเต็ม!!!สื่อเผย ‘ปืน’ เพิ่มชื่อ ‘มารี,โซอาเรส,เอ็นเคเทียห์’ ลุยศึกยูโรป้า

มิเกล อาร์เตต้า ได้เพิ่มชื่อ เซดริค โซอาเรส และ ปาโบล มารี ที่เซ็นสัญญามาใหม่ลงในศึกยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

อาร์เซน่อลได้ทำการส่งรายชื่อผู้เล่น 24 คนสำหรับลงแข่งรายการนี้ หลังจากที่ประสบความสำเร็จผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้เรียบร้อย

หลังจากที่ ยูฟ่าได้ออกกดใหม่ที่สามารถเพิ่มผู้ล่นได้ 3 คนในทีม เพิ่มเติมจากชื่อผู้เล่นเดิมในรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้าได้

โดยการกลับมาจากยืมตัวของ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ เป็นคนที่ 3 ที่พวกเขาเพิ่มชื่อเข้ามาในเกมรอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ต้องเจอกับโอลิมเปียกอส

ซึ่งอาร์เซน่อลนั้นจะเดินทางไปยังกรีซในรอบแรกวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ก่อนที่โอลิมเปียนกอสจะมาเยือนที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ในสัปดาห์ต่อมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top