ข่าวอาร์เซนอล

ผู้เล่นปืนเอ็นจอยเข้าแคมป์เก็บตัวหนีหนาวที่ดูไบ

เหล่าผู้เล่นอาร์เซน่อลได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดในช่วงการฤดูกาล ด้วยการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่ดูไบ

ผู้เล่นของทีมอาร์เซน่อลกำลังสนุกกับวันหยุดจากแคมป์ซ้อมที่ดูไบของพวกเขา และดูเหมือนว่ากาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และลูคัส ตอร์เรย์ร่า ก็ใช้เวลาในการเยี่ยมชมในตัวเมือง

หลังจากที่พรีเมียร์ลีกมีการพักเบรกหน้าหนาวเป็นครั้งแรก ทำให้อาร์เซน่อลจะไม่ต้องลงเล่นจนถึงสัปดาห์หน้า ที่พวกเขาจะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

และมิเกล อาร์เตต้า ก็ได้รับโอกาสที่จะลดระยะห่างผู้เล่นภายในทีมจากการซ้อมในอากาศอบอุ่นที่ดูไบ รวมไปถึง ปาโบล มารี และเซดริค โซอาเรส ที่ถูกยืมตัวในช่วงเดือนมกราคมมาร่วมซ้อมด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top