ข่าวอาร์เซนอล

เหลือแค่ผล!!!’เทพปรือ’ ยันแท็คติก ‘ปืน’ อัพเกรดมากตั้งแต่ ‘อาร์เตต้า’ คุมทัพ เชื่อจบท็อปโฟร์ได้

เมซุต โอซิล ยืนยันว่าอาร์เซน่อลนั้นพัฒนาเรื่องแท็กติกเป็นอย่างมาก ภายใต้การคุมทีมของมิเกล อาร์เตต้า และเชื่อว่าการจบท็อปโฟร์ยังคงเป็นเป้าหมาย

โอซิลได้กล่าวว่า อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขาได้พัฒนาทีมอาร์เซน่อลเป็นอย่างมาก

โดยอาร์เซน่อลนั้นแพ้เพียงแค่ 1 ใน 7 เกมที่อาร์เตต้าคุมทีมในศึกพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่รับตำแหน่ง แต่ก็ชนะเพียงเกมเดียวเช่นเดียวกัน

“ทุกๆคนรู้ดี”โอซิลกล่าวในช่วงระหว่างแคมป์ซ้อมกลางฤดูกาลที่ดูไบของอาร์เซน่อล “แม้ผู้เล่นหลายๆคน กล่าวว่าหลังจาก 60-70 ถ้าผู้เล่นเปลี่ยนตัว ทุกๆคนรู้ดีว่าตอนนี้การเปลี่ยนตำแหน่งของผู้เล่น หรืออะไรก็ตามที่ผู้จัดการทีมต้องการให้เล่นเกมรุก หรือกดดันคู่แข่งอีกทีมเป็นอย่างมาก”

“ดังนั้นตอนนี้ ทุกคนรู้ดีว่าแท็กติกของพวกเรากำลังพัฒนาขึ้น มันแค่ 2 เดือนที่มิเกลอยู่ที่นี่ และพวกเราจะพัฒนาแท็กติกเพิ่มมากขึ้น”

“แน่นอน ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับพวกเรา มันยากลำบากที่จะกล่าว เพราะว่าตอนนี้ทุกสิ่งเป็นไปได้ไม่ดี แต่พวกเรารู้ว่าถ้าทุกสิ่งเป็นไปได้ดี ถ้าความมั่นใจกลับมา และถ้าพวกเราทำผลลัพธ์ได้ดี พวกเราจะจบในท็อปโฟร์ ท็อปไฟฟ์ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top