ข่าวอาร์เซนอล

หาแบบนี้ยาก!!!เมอร์สัน แนะ ‘ปืน’ เก็บ ‘โอบาเมยอง’ ไว้กับทีม แม้เสี่ยงเสียฟรีๆ

พอล เมอร์สัน ตำนานสโมสรอาร์เซน่อล แนะนำให้สโมสรเก็บตัวปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองไว้ แม้ว่าจะต้องเสี่ยงเสียเจ้าตัวไปแบบฟรีๆ

ศูนย์หน้าทีมกาบองได้ตกเป็นหัวข้อได้รับความสนใจจากบรรดาท็อปทีมยุโรป พร้อมทั้งทีมไอ้ปืนใหญ่ได้จัดการปฏิเสธบาร์เซโลน่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

โอบาเมยองที่ยิงไปแล้ว 14 ประตูในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ มีสัญญากับสโมสรจากลอนดอนจนถึงปี 2021 และเมอร์สันเชื่อว่าควรที่จะเก็บเจ้าตัวไว้กับทีมต่อไป แม้จะเสี่ยงเสียเจ้าตัวไปแบบไม่มีค่าตัว

“ถ้าผมอยู่ที่อาร์เซน่อล ผมจะทำการเก็บเขาไว้ และบอกกับเขาว่าทุ่มเทกับพวกเราให้เต็มที่ในฤดูกาลหน้า พาพวกเรากับไปแชมป์เปียนลีก และจากนั้นคุณสามารถย้ายออกจากทีมไปแบบฟรีๆ”

“มันยากที่จะซื้อประตูได้มากมาย และนี่คือชายที่เป็นคนทำประตูโดยธรรมชาติ มันยากที่จะหาซื้อสิ่งนั้น”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top