ข่าวอาร์เซนอล

ปืน หวั่นหลัง ‘ผี’,’หงส์’ เล็งงาบ ‘ซาก้า’ ไปครอง

อาร์เซน่อล กลัวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล จะมาคว้าตัว บูกาโย่ ซาก้า ไปครอง ตามการรายงานจากสื่อ

ซาก้าวัย 18 ปี สามารถแจ้งเกิดได้ในทีมของมิเกล อาร์เตต้า แต่เจ้าตัวนั้นเหลือสัญญาปัจจุบันกับทีมเพียงแค่ 18 เดือนสุดท้าย

โดย Daily Mail มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล กำลังจับตามอง ซาก้า และตัวเขากำลังเจรจากสัญญาใหม่กับทางอาร์เซน่อล

ซึ่งอาร์เซน่อลนั้นจะพยายามให้ซาก้า เซ็นสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวกับทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้

ตอนนี้ซาก้าได้รับค่าเหนื่อย 3,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และคาดว่าจะมีการอัพค่าเหนื่อยให้เจ้าตัวเพิ่มขึ้นมาก หลังจากที่เจ้าตัวลงสนามไปแล้ว 15 นัดในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top