ข่าวอาร์เซนอล

เซบาญอส เผยสาเหตุไม่ลา ‘ปืน’ ช่วงหน้าหนาว แม้หลายทีมให้ความสนใจ

ดานี่ เซบาญอส ได้เปิดเผยว่าทำไมตัวเขาถึงอยู่อาร์เซน่อลต่อในช่วงเดือนมกราคม แม้ว่าจะได้รับความสนใจจากหลายทีมในสเปน

โดยเซบาญอสนั้นได้ถูกยืมตัวมาเล่นที่อาร์เซน่อล และก็หลุดจากการเป็นตัวจริงบ่อยครั้ง แม้ว่าจะออกสตาร์ทด้วยฟอร์มร้อนแรงกับทีม

ดาวเตะเลือดกระทิงดุนั้นได้ถูกปล่อยยืมตัวจากเรอัล มาดริด จนจบฤดูกาล แต่ตัวเขาก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามและพบกับปัญหาอาการบาดเจ็บ

ซึ่งตอนนี้ดาวเตะวัย 23 ปีก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขาที่อยู่ในเอมิเรต สเตเดี้ยมต่อไป แม้จะได้รับความสนใจจากทีมในลา ลีก้ามากมาย

“อาร์เซน่อลนั้นได้พนันกับผม และผมไม่สามารถที่จะปล่อยพวกเขาไปได้”เซบาญอสได้กล่าวกับ Marca

“ใช่ มันเป็นเรื่องจริงที่ผมอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่สภาพกำลังใจของโค้ช ผมคิดว่าอาร์เซน่อลตอนนี้มาถูกแล้ว”

“นับตั้งแต่ที่ผมกลับมา ผมได้ทำงานร่วมกับเขาแค่ 2 สัปดาห์ และตอนนี้เมื่อผมได้แสดงให้เขาเห็นว่าฟิตพอที่จะเล่นกับอาร์เซน่อล หลังจากเบรกผมอาจจะได้รับโอกาสสำคัญ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top