ข่าวอาร์เซนอล

เข้าทางปืน!!!กาเบรียล ยันกับสื่อไม่ปิดโอกาสค้าแข้งแดนผู้ดี

กาเบรียล นักเตะที่เป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล ยืนยันว่าตัวเขาเปิดโอกาสย้ายไปเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก

ปราการหลังของลีลล์ทำผลงานในศึกลีกเอิงได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้รับความสนใจจากบรรดาท็อปทีมในยุโรป

แต่อาร์เซน่อลก็ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ และข้อเสนอก็ได้ถูกปฏิเสธลงในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

แต่ทีมจากลอนดอนเหนือก็มีโอกาสในการเซ็นสัญญาเจ้าตัวอีกครั้ง หลังจากที่ดาวเตะบราซิลเลี่ยนยอมรับว่าตัวเขาไม่ปิดโอกาสที่จะมาเล่นในประเทศอังกฤษ

“ไม่แน่ ผมยังไม่รู้ แต่ผมรักที่จะได้ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก”กาเบรียลกล่าวกับ Telefoot หลังถูกถามเกี่ยวกับการย้ายไปยังอาร์เซน่อล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top