ข่าวอาร์เซนอล

เอเยนต์ ยันอนาคต ‘เทพปรือ’ อยู่ ‘ปืน’ ต่อจนหมดสัญญา ที่เหลือขึ้นอยู่กับสโมสร

เอเยนต์เมซุต โอซิล ได้ออกมาเปิดเผยว่าลูกค้าของเขา ยังไม่มีแผนที่จะย้ายออกจากอาร์เซน่อลจนกว่าสัญญาจะหมดลง

เออร์คุท โซกัต ที่เป็นเอเยนต์ของเมซุต โอซิล กล่าวว่าผู้เล่นรายนี้ไม่มีแผนที่จะย้ายออกจากสโมสรก่อนปี 2021

โดยถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังไม่มีการเจรจากับสโมสรตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการขยายสัญญาออกไปหรือว่าสโมสรจะขายตัวดาวเตะชาวเยอรมันก็ตาม

“ตอนนี้ พวกเรายังไม่ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับมัน เพราะว่าตัวเขายังคงเหลือสัญญาอยู่ 1 ปีครึ่ง”โซกัตกล่าว “ตัวเขายังคงมีสัญญาถึง 15 เดือน จนกว่าจะถึงตอนนั้น ตัวเขาจะอยู่ที่อาร์เซน่อล อย่างแน่นอน เขาจะอยู่จนถึงสัญญาเขาหมด ยังไม่มีโอกาสที่เขาจะย้ายทีม”

“ไม่แน่ว่าเขาจะอยู่ต่อและมีสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซน่อล ไม่แน่ว่าเขาจะมีการจบฤดูกาลที่ดี และมีฤดูกาลที่ดีในฤดูกาลหน้า และสโมสรเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขา”

‘มันขึ้นอยู่กับสโมสรในตอนจบ ไม่ใช่ผมหรือเมซุต ถ้าสโมสรไม่มอบสัญญาฉบับใหม่ให้เขา เขาก็ไม่สามารถอยู่กับทีมต่อได้ ถ้าเขาได้รับข้อเสนอจากสโมสร ตัวเขาจะพิจารณามันอย่างแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top