ข่าวอาร์เซนอล

อาร์เตต้า รับครอบครัวนักเตะ ‘ปืน’ ต่างเป็นกังวลปัญหาไวรัสระบาด

มิเกล อาร์เตต้า ได้เปิดเผยว่า ครอบครัวของผู้เล่นในทีมอาร์เซน่อลต่างก็เป็นกังวล เกี่ยวกับสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่า

โดยตารางแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าในช่วงนี้จะมีการระบาดของเชื้อไวรัสร้ายที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก

โดยเซเรีย อาได้ทำการแข่งแบบปิดสนามจำนวน 5 เกมที่จะแข่งในช่วงสัปดาห์นี้ ขณะที่ลีกสวิตเซอร์แลนด์ก็ได้เลื่อนการแข่งขันออกไป

ซึ่งนักฟุตบอลอังกฤษยังไม่มีใครป่วย แต่หลายๆสโมสรก็ไม่ให้ผู้เล่นของพวกเขาจับมือกับอีกฝ่ายเพื่อเป็นการป้องกัน

อาร์เตต้าได้กล่าวว่าเขาและลูกทีมของเขาจะเดินทางรับคำแนะนำจากแพทย์อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีความกังวลจากบรรดาครอบครัวของนักเตะ

“พวกเราไม่ได้กระวนกระวาย พวกเราคอยอ่านข้อมูลอย่างชัดเจน มันเป็นทุกเวลาในช่วงสื่อ”เจ้าตัวกล่าว “ครอบครัวของพวกเราต่างก็เป็นกังวล พวกเรามีผู้เล่นหลากหลายชาติ พร้อมทั้งครอบครัวหลากหลายเชื้อชาติในประเทศที่ต่างกันออกไป ดังนั้นมันจึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน”

“สโมสรและเจ้าหน้าที่ติดต่อกันทุกๆวัน พวกเราทั้งหมดต่างก็ทำตามคำแนะนำจากแพทย์ของสโมสร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top