ข่าวอาร์เซนอล

โซอาเรส โพสต์รูปลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ‘ปืน’ แล้ว

เซดริค โซอาเรส ยืนยันว่าตัวเขาใกล้ที่จะฟิตเต็มที่แล้ว ของให้แฟนบอลอาร์เซน่อลรอคอยการลงประเดิมสนามของเขากับสโมสร

ฟูลแบ็กรายนี้เป็นหนึ่งในสองผู้เล่นที่อาร์เซน่อลเซ็นสัญญามาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคม แต่การย้ายมาจากเซาแธมป์ตัน เจ้าตัวก็มาพร้อมกับอาการบาดเจ็บหัวเข่า

อาร์เตต้านั้นต้องการที่จะให้ทีมเต็มไปด้วยความฟิต และโซอาเรสก็ได้กล่าวผ่านโซเชียลมีเดียว่าตัวเขานั้นพร้อมที่จะกลับมาลงสนามแล้ว

“ฝึกซ้อมอย่างหนักกับทุกคน และใกล้ที่จะฟิตเต็มรูปแบบแล้ว”เจ้าตัวกล่าวทวิตเตอร์ส่วนตัว

โดยโซอาเรสได้ลงสนามซ้อมกับทีมชุดใหญ่ในสัปดาห์นี้ แต่เจ้าตัวก็ยังคงใส่ผ้ารัดขาที่ขาซ้ายเพื่อรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top