ข่าวอาร์เซนอล

อาร์เตต้า ชม ‘มารี’ เล่นได้เยี่ยมเหมือนอยู่กับทีมมานาน

มิเกล อาร์เตต้า รู้สึกดีใจที่สามารถเอาชนะศึกพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง หลังจากทีมอาร์เซน่อลของเขาเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ดไป 1-0

โดยการเอาชนะในเกมนี้ทำให้โอกาสไปเล่นศึกยูฟ่า แชมป์เปียนลีกฤดูกาลหน้า ของอาร์เซน่อล เพิ่มมากขึ้น และทำให้พวกเขายังคงมีสถิติไม่แพ้ใครในรายการภายในประเทศปีนี้

ผู้เล่นหลายๆคนของอาร์เซน่อลนั้นทำผลงานได้เป็นอย่างดี และเวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะต้องรู้สึกยากลำบาก หลังจากที่พวกเขาพลาดโอกาสดีๆหลุดลอยไปหลายครั้ง

หลังจบเกม มิเกล อาร์เตต้า ก็ได้ออกมาพูดถึงไฮไลท์หลายๆจังหวะจากเกม และกล่าวยกย่อ ปาโบล มารี ว่าทำผลงานได้ไม่เหมือนผู้เล่นย้ายมาใหม่ อีกทั้งยังสามารถปรับตัวได้ดี

ซึ่งเมื่อสื่อถามเกี่ยวกับผลงานของมารีในเกมนี้ เจ้าตัวก็กล่าวกับ Football London “เขาทำได้เป็นอย่างดี และกำลังเรียนรู้ และมีความเข้าใจที่ดีมากกับเพื่อนร่วมทีม”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top