ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เบเญริน’ ยังต้องใช้ยาแก้ปวดอยู่ตลอด

มีรายงานว่า เฮคตอร์ เบเญริน ปราการหลังทีมอาร์เซน่อลต้องแบกรับปัญหาอาการบาดเจ็บหน้าแข้ง ซึ่งจะต้องใช้ยาแก้ปวดตลอดเกม

เบเญรินนั้นพลาดการลงสนามในช่วงครึ่งฤดูกาลแรกไป หลังจากที่ตัวเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าอย่างหนัก และได้ลงสนามไปแค่ 13 นัดในทุกรายการ

อย่างไรก็ตาม Athletic มีรายงานว่าแบ็กขวารายนี้ยังคงต่อสู้เพื่อตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ ด้วยการใช้ยาช่วยในการรักษา

โดยดาวเตะทีมชาติสเปนนั้นมีปัญหาบริเวณหน้าแข้งในเกมที่พบกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ไม่สามารถที่จะหยุดในการลงสนามของดาวเตะวัย 24 ปี ที่ลงนามไป 3 นัดนับตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top