ข่าวอาร์เซนอล

อาร์เตต้า ยัน ‘มาร์ติเนลลี่’ คือหน้าเป้าของ ‘ปืน’ ในอนาคต

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลยืนยันว่า อนาคตของกาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่สโมสรจะเป็นตำแหน่งศูนย์หน้าตัวเป้า

ดาวเตะบราซิลเลี่ยนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลประเดิมสนามกับทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากทำไปแล้ว 10 ประตูในการลงสนาม 25 นัด

โดยมาร์ติเนลลี่ได้กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ฉายแสงกับทีมดังจากลอนดอนในฤดูกาลนี้ แต่แฟนบอลต่างก็งงที่เจ้าตัวโดนเมินเฉย โดยเฉพาะในศึกพรีเมียร์ลีก

ซึ่งอาร์เตต้าก็ยืนยันว่ามันเป็นความจริงที่ผู้เล่นหลายคนในทีมของเขาเล่นได้อย่างไม่ถูกตำแหน่ง และไม่มีความสมดุล แต่กุนซือชาวสเปนเชื่อว่า มาร์ติเนลลี่ จะได้ลงเล่นในตำแหน่งตรงกลางในอนาคต

“โอบาเมยอง และมาร์ติเนลลี่ คือศูนย์หน้าตัวเป้า แต่พร้อมกับความสมดุลที่พวกเรามีตอนนี้ การลงสนามในตำแหน่งบางทีเราไม่สามารถมีผู้เล่นถึง 5 คนได้”อาร์เตต้ากล่าว

“พวกเราต้องใช้ปีกซ้ายที่ลงไปเล่นแบ็กซ้าย และเขาก็ไม่ใช่แบ็กซ้าย ดังนั้นพวกเราต้องพยายามปรับเข้ากับสถานการณ์ที่เรามีตอนนี้ พยายามที่จะสร้างสรรค์ให้พวกเราสามารถประสบความสำเร็จได้ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการผู้เล่นที่พวกเรามี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top