ข่าวอาร์เซนอล

ปืน มั่นสตาฟฟ์+นักเตะ ร่างกายสมบูรณ์ ปราศจากไวรัสโคโรน่า

อาร์เซน่อล มีความมั่นใจว่าสตาฟฟ์ และเหล่าผู้เล่น จะมีร่างกายที่สมบูรณ์ปกติ หลังจากที่เกิดโรคไวรัสโคโรน่าระบาด

โดยสตาฟฟ์ของทีม 4 คนและ ผู้เล่นที่ชุดใหญ่จำนวนเล็กน้อย ได้ถูกแยกตัวออกไปจนถึงวันพฤหัสบดี ลังจากที่เกมพรีเมียร์ลีกที่ต้องพบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกเลื่อนออกไป

ทำให้เกิดความกลัวครั้งใหญ่ของสโมสร และพรีเมียร์ลีกจะทำการตรวจสอบผู้เล่น และนั่นหมายความว่าสโมสรอาจจะต้องหยุดเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ซึ่งจุดเริ่มต้นมาจาก อีวานเกลอส มารินากิส เจ้าของทีมโอลิมเปียกอส ยอมรับว่าตัวเขาได้ทำการติดโรคไวรัสโคโรน่า และได้เดินทางมายังเอมิเรต สเตเดี้ยม เพื่อทำศึกยูโรป้า ลีก เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์

ทางอาร์เซน่อลก็ได้ทำการดูแลเป็นพิเศษกับนักเตะที่ เข้ามาติดต่อและใครก็ตามที่อยู่ในระยะ 2 เมตรของมารินากิส เป็นเวลามากกว่า 15 นาที รวมไปภึงคนที่นั่งใกล้เจ้าตัวในที่นั่งพิเศษ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top