ข่าวอาร์เซนอล

อาร์เตต้า โพสต์ขอบคุณข้อความอวยพร ชี้ตัดสินใจถูกแล้วเลื่อนพรีเมียร์ลีก

มิเกล อาร์เตต้า ได้กล่าวว่า ตัวเขารู้สึกดีขึ้นแล้วในตอนนี้ หลังจากที่เจ้าตัวตรวจพบว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

เฮ้ดโค้ชทีมอาร์เซน่อลได้เป็นผู้จัดการทีมรายแรกในลีกอังกฤษ ที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 โดยเจ้าตัวได้ไปตรวจสอบ หลังจากที่มีอาการป่วย

ซึ่งหลังจากนั้นทางเอฟเอ ก็ได้ทำการประกาศเลื่อนการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก,เอฟเอ คัพ ออกไปจนถึงเดือนเมษายน และอาร์เตต้าก็ได้ตัดสินใจขอบคุณผ่านโซเชียลมีเดีย

“ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและการสนับสนุน”เจ้าตัวเขียน”ตอนนี้ผมรู้สึกดีขึ้นแล้ว”

“พวกเราทุกคนต้องเผชิญหน้าครั้งใหญ่เป็นประวัติการณ์ สุขภาพของทุกๆคนนั้นดีแล้วตอนนี้”

“ปกป้องคนอื่น ด้วยการแนะนำ และพวกเราจะอยู่ด้วยกัน ดีแล้วที่พรีเมียร์ลีกตัดสินใจได้ถูกต้อง”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top