ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปืน’ ส่งแมวมองซุ่มดูฟอร์มแนวรับ ‘นาซิอองนาล’

มีรายงานจากสื่อในประเทศบราซิลว่า อาร์เซน่อลได้ทำการส่งแมวมองไปชมเกมศึกโคปา เมื่อคืนวันพฤหัสบดี

Zero Hora สื่อจากแดนกาแฟมีรายงานว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ส่งแมวมองไปชมเกมระหว่าง เกรมิโอ้ และอินเตอร์นาซิอองนาล ที่จบลงด้วยผลเสมอ 0-0

โดยเหตุผลที่ทีมจากพรีเมียร์ลีกให้ความสนใจในคู่นี้ มาจาก บรูโน่ ฟุชส์ ปราการหลังของอินเตอร์นาซิอองนาล

ซึ่งสื่อรายงานว่าอาร์เซน่อลนั้นให้ความสนใจในเจ้าตัว นับตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์โอลิมปิกของบราซิล และจับตาดูเจ้าตัวมาหลายเกมแล้ว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top