ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปีศาจแดงดำ’ มั่นใจเบียด ‘ปืน’ คว้าแนวรับ ‘ไลป์ซิกซ์’ ร่วมทีมได้

เอซี มิลาน มีความมั่นใจว่า พวกเขาสามารถที่จะเอาชนะอาร์เซน่อล ในการเซ็นสัญญา ดาโยท์ อูปาเมกาโน่ ของแอร์เบ ไลป์ซิกซ์ มาร่วมทีมได้

ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสได้รับความสนใจจากทีมไอ้ปืนใหญ่มาเป็นเวลานาน และก็มีโอกาสที่จะย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม แต่เจ้าตัวก็ยังอยู่ในเยอรมนีต่อไป

โดยมีรายงานว่าอาร์เซน่อลวางแผนที่จะกลับมาคว้าตัวแนวรับรายนี้อีกครั้ง ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้า หลังจากที่มิเกล อาร์เตต้า ต้องการสร้างแนวรับของทีมขึ้นมาใหม่

อย่างไรก็ตาม Football London มีรายานว่า มิลานได้ให้ความสนใจในตัวผู้เล่นรายนี้ และพวกเขาก็มั่นใจว่าพวกเขาสามารถเอาชนะทีมอื่นๆ ในการคว้าลายเซ็นของผู้เล่นรายนี้มาครองได้

ซึ่งสื่อมีรายงานว่ามิลาน มีความตั้งใจที่จะยื่นข้อเสนอเงินจำนวน 3 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาลหลังจากหักภาษีให้กับเจ้าตัว และพวกเขาก็เชื่อว่าพวกเขาจะปิดดีลได้สำเร็จ

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top