ข่าวอาร์เซนอล

อดัมส์ ปลื้ม ‘อาร์เตต้า’ พา ‘ปืน’ ดีขึ้น ชี้ถึงเวลาบอร์ดหนุนหลังลงตลาดซัมเมอร์

โทนี่ อดัมส์ กล่าวว่า การเสริมทัพของอาร์เซน่อลนั้นไม่ถูกจุดมาเป็นเวลาร่วมทศวรรษ และเตือนอดีตต้นสังกัดว่า มิเกล อาร์เตต้า จะไม่สามารถทำให้ทีมพัฒนาได้ ถ้าหากล้มเหลวในตลาดซื้อขายนักเตะ

อดีตมิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อลต้องอดทนกับช่วงเวลาที่รับตำแหน่งเก้าอี้ร้อนที่ เอมิเรต สเตเดี้ยม นับตั้งแต่มารับตำแหน่งผู้จัดการทีมในเดือนธันวาคม

ขณะที่ผลงานโดยรวมนั้นพัฒนาขึ้น นับตั้งแต่ที่อาร์เตต้ามาแทนที่ อูไน เอเมอรี่ โดยทีมไอ้ปืนใหญ่ยังคงอยู่อันดับ 9 ในศึกพรีเมียร์ลีก และตกรอบยูโรป้า ลีก เมื่อเดือนที่ผ่านมา

แม้ว่า อดัมส์ ที่เป็นอดีตกัปตันทีมอาร์เซน่อลจะประทับใจกับผลงานของอาร์เตต้า แต่เจ้าตัวก็ยังกล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่สโมสรจะต้องหนุนหลังผู้จัดการทีมในตลาดซื้อขายนักเตะ

“เขาทำหน้าที่ของเขาได้อย่างยอดเยี่ยม ผมชอบชายคนนี้และความกระตืนรือร้นของเขา”อดัมส์กล่าวกับ Sky Sports “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เขาจะกลับมาสุขภาพดี และหายจากไวรัส”

“ผมได้พูดไว้เมื่อ 10 ปีก่อนเกี่ยวกับการเสริมทพของสโมสร และผมคิดว่ามันควรที่จะต้องพัฒนาขึ้นแล้ว”

“โค้ชไม่ใช่ประเด็น เอเมอรี่เป็นโค้ชที่มหัศจรรย์ แต่การเสริมทัพกดตัวเขาลง ถ้าคุณทำมันถูกต้อง โค้ชก็จะมีโอกาสมากยิ่งขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top