ข่าวอาร์เซนอล

เบเญริน เผย ‘โฮลดิ้ง’ น้ำตาซึม ตอนตนเจ็บหนักเกมบด ‘สิงห์’

เฮคตอร์ เบเญริน ได้เปิดเผยว่า ร็อบ โฮลดิ้ง ถึงกับน้ำตาตกเมื่อตัวเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ในเกมที่อาร์เซน่อลเอาชนะเชลซี ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลก่อน

ประตูในครึ่งแรกจาก อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และโลรองต์ กอสเซียลนี่ พาทีมเอาชนะที่เอมิเรต สเตเดี้ยมไปด้วยสกอร์ 2-0 แต่เบเญรินก็ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าอย่างสาหัส

นั่นทำให้เบเญรินนั้นต้องพักตลอดจนจบฤดูกาล และแบ็กขวารายนี้ก็ได้ลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่อีกครั้งในช่วงปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา

“มันไม่ใช่ตัวเขามาบอกผมเอง แต่บางคนเดินเข้ามาบอกผมหลังจากจบเกมกับเชลซี และพูดว่า โอ้ นายรู้ไหม ตอนร็อบเห็นนายเจ็บ เขาก็เริ่มร้องไห้ และผมก็คิดว่ามันบ้ามาก”เบเญรินกล่าวกับเว็ปไซท์ของสโมสร

“ตอนที่ผมเจ็บ ผมรู้ดีว่าผมเสียใจกับตัวผมเอง และผมไม่ต้องการให้ใครมาพูดถึงสิ่งนี้มาก ทุกคนต่างก็รู้สึกเสียใจสำหรับผม แต่ผมไม่ต้องการได้ยิน เพราะว่าผมรู้ว่าผมไม่โอเค”

“ผมผ่านมันมาแล้ว ผมก้าวข้ามมันได้และมีสมาธิเกี่ยวกับมัน และก็ได้ทำการปรับสภาพจิตใจให้มันเข้าที่เป็นเวลา 9 เดือน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top