ข่าวอาร์เซนอล

ปืน แถลงการณ์ยกเลิกกำหนดซ้อมวันพฤหัส ตามนโยบายกักตัวอยู่บ้านของรัฐบาล

อาร์เซน่อล ได้ยืนยันแล้วว่า พวกเขาจะไม่กลับมาฝึกซ้อม ในขณะที่ มิเกล อาร์เตต้า กำลังฟื้นฟูร่างกายจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

ทีมอาร์เซน่อลชุดใหญ่มีกำหนดกลับมาซ้อมในช่วงวันพฤหัสบดี หลังจากที่มีการแยกกักตัว กรณีที่อาร์เตต้าถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส

แต่สโมสรก็มีรายงานว่าจะต้องเป็นการปฏิบัติตัวไม่เหมาะสม และขาดความรับผิดชอบ ที่จะให้ผู้เล่นกลับมาซ้อม หลังจากที่รัฐบาลมีประกาศให้ประชาชนะอยู่ที่บ้าน

ซึ่งอาร์เซน่อลก็มีแถลงการณ์ออกมา “บรรดาผู้เล่นทีมชุดใหญ่ของพวกเรามีกำหนดกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันอังคาร หลังจากที่เสร็จสิ้นการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน จากการที่ มิเกล อาร์เตต้าตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส”

“จากผลลัพธ์ของสถานการณ์ปัจจุบัน พวกเรามีความชัดเจนว่ามันจะเป็นการปฏิบัติตัวที่เหมาะสม และขาดความรับผิดชอบ หากให้ผู้เล่นของเรากลับมาซ้อมในเวลานี้”

“ดังนั้น บรรดาผู้เล่นทีมชาย,ทีมหญิง และผู้เล่นเยาวชนทั้งหมด จะยังคงอยู่ที่บ้านต่อไป อยู่บ้านและรักษาชีวิตเอาไว้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top