ข่าวอาร์เซนอล

ซานญ่า สวน ‘เชส’ หลังออกมาจวกเพื่อนร่วมทีม ‘ปืน’ ระดับไม่เท่าตน

บาการี่ ซานญ่า อดีตปราการหลังทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวตอบโต้ เชส ฟาเบรกัส ที่บอกว่ามีเพียงโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และซาเมียร์ นาสรี่ ที่อยู่ระดับเดียวกับเจ้าตัว

อดีตกัปตันทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวโจมตีอดีตเพื่อนร่วทีมของเขา หลังถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับการย้ายออกจากทีม และกล่าวว่ามีเพียง โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และซาเมียร์ นาสรี่ ที่เทคนิคและสภาพจิตใจอยู่ระดับเดียวกับมิดฟิลด์รายนี้

โดยเมื่อถูก Goal ถามเกี่ยวกับคำพูดให้สัมภาษณ์ของฟาเบรกัส ซานญ่าก็ได้ออกมากล่าวตอบโต้ดาวเตะชาวสเปน ที่ตัวเขาเคยร่วมเล่นด้วยเป็นเวลา 4 ปีในช่วงปี 2007-2011

“ผมรู้สึกประหลาดใจที่ได้อ่าน”แบ็กขวาเฟรนช์แมนกล่าวถึงคอมเมนท์ของฟาเบรกัส “จากตัวเขาผมประหลาดใจ เพราะว่าเขาควรเป็นหนึ่งในผู้นำของทีม เขาเป็นหนึ่งในผู้นำที่โยดเยี่ยม และเป็นผู้เล่นอย่างแท้จริง คุณไม่ควรที่จะพูดเกี่ยวกับสโมสรคุณแบบนั้น”

“ดังนั้นผมจึงประหลาดใจ เพราะว่าเขาเป็นชายที่ยอดเยี่ยม เขายังคงเป็นคนยอดเยี่ยม นี่เป็นสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง แต่ผมแค่ประหลาดใจ”

“อาร์เซน่อลทำให้เขาออกมาบอกว่าผู้เล่นหลายคน ไม่ได้อยู่ระดับเดียวกับเขา มันรุนแรงเล็กน้อย เพราะว่าผมไม่มั่นใจว่า ตลอดทุกฤดูกาลที่เขาเล่นให้กับสโมสร เขาเป็นผู้เล่นที่เป็นแบบอย่างอยู่เสมอ”

“ในตอนนั้นสื่อพูดกันว่าตัวเขาวิ่งไม่พอ หรือไม่ตามบอลกลับ ดังนั้นผู้เล่นคนอื่นสามารถบอกได้ว่า นายควรวิ่งมากกว่านี้ หรือทำอะไรให้มากกว่านี้”

“ถ้าคุณดูลิเวอร์พูลตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดต่างวิ่ง นี่คือทีม และไม่แน่ว่า เพราะพวกเราไม่ได้มีจิตวิญญาณที่ดีในตอนนั้น พวกเราไม่ได้กดดันขึ้นอีกเล็กน้อย หรอืไม่ได้วิ่งตามประกบผู้เล่นเพิ่มขึ้น ไม่แน่ว่านี่คือเหตุผลที่พวกเราไม่ชนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top