ข่าวอาร์เซนอล

ผอ.ไลป์ซิกซ์ ชี้ ‘อูปาเมกาโน่’ ควรตัดสินใจให้ถี่ถ้วนเกี่ยวกับอนาคต

ผู้อำนวยการสโมสรแอร์เบ ไลป์ซิกซ์ ได้กล่าวว่า ดาโยท์ อูปาเมกาโน่ ที่เป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล กำลังใช้เวลาก่อนที่จะตัดสินใจอนาคตของเขา

อาร์เซน่อลยังคงดำเนินการหาการเสริมทัพผู้เล่นแนวรับอย่างต่อเนื่อง และอูปาเมกาโน่ ก็เป็นหนึ่งในรายชื่อเป้าหมายที่ตกเป็นข่าวกับสโมสร

โดยเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมากับไลป์ซิกซ์ และตอนนี้ก็คาดว่าเจ้าตัวจะมีค่าตัวมากกว่า 50 ล้านปอนด์

ซึ่งมาร์คุส โครสช์ ผู้อำนวยการสโมสรไลป์ซิกซ์ ก็ออกมายืนยันว่าอูปาเมกาโน่ ควรที่จะใช้เวลาในการตัดสินใจเรื่องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มที่

“นี่มันยังคงห่างไกลสำหรับการตัดสินใจของผู้เล่น”เจ้าตัวกล่าวกับ Kicker “เขาควรที่จะใช้เวลาอย่างเต็มที่กับเรื่องนี้”

“เขาจะมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการย้ายทีมหรืออะไรก็ตามอย่างแน่นอน เขาควรที่จะดูอนาคตของเขาว่าเป็นอย่างไร”

“ไม่แน่ว่ามันอาจจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย หากมีสถานการณ์ใหม่เกิดขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top