ข่าวอาร์เซนอล

ผมเจ็บมาเยอะ!!!อาร์เตต้า เผยสุดปวดหัวตอนมารับตำแหน่งกุนซือ ‘ปืน’

มิเกล อาร์เตต้า ได้เปิดเผยถึงความยากลำบากในการคุมทีมอาร์เซน่อล นับตั้งแต่ที่ตัวเขาเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีม

กุนซือชาวสเปนได้รับตำแหน่งต่อจาก อูไน เอเมอรี่ ที่ถูกปลดไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากทำทีมอยู่ได้เพียงกลางตารางในศึกพรีเมียร์ลีก

โดยแฟนบอล และเหล่าผู้เล่น ต่างก็รู้สึกว่ามีบรรยากาศที่ไม่ดีปกคลุมไปทั่วเอมิเรต สเตเด้ยม และนับตั้งแต่ที่เจ้าตัวเข้ามาคุมทัพ ทุกอย่างก็ดูจะสดใสขึ้น ก่อนที่การแข่งทุกรายการจะถูกระงับจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า

ซึ่งอาร์เตต้าได้ทำให้ทีมกลายเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะกว่าเดิม และมีแนวรับที่ดียิ่งขึ้น และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าตัวเขาต้องพบกับปัญหาหลายอย่างในตอนที่เขามาคุมทีม

“ผมได้ผ่านอะไรหลายอย่างเมื่อผมย้ายมาที่นี่ ผมมีนักเตะ 8-10 คนที่ได้รับบาดเจ็บ และก็มีปัญหามากมายกับมัน”อาร์เตต้ากล่าวกับ Sky Sports

“การเชื่อมต่อกับแฟนบอล ผู้เล่นและสโมสร ต่างก็อยู่ในช่วงที่ยากลำบากในตอนนั้น พวกเราได้เปลี่ยนพลังงาน ความเชื่อ และความุ่งมั่นจากเหล่าผู้เล่น”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top