ข่าวอาร์เซนอล

ประธานลีลล์เชื่อ ‘มากาลเฮส’ มีหวังได้ย้ายไปบิ๊กทีมแดนผู้ดี

กาเบรียล มากาลเฮส เป้าหมายของทีมอาร์เซน่อล และเชลซีเตรียมที่จะย้ายไปยังสโมสรใหญ่ ตามคำกล่าวของเคราร์ด โลเปซ ประธานสโมสรลีลล์

ทั้งอาร์เซน่อล และเชลซี สองทีมจากลอนดอน คาดหวังว่าจะได้เข้าพูดคุยกับโลเปซเพื่อหาข้อสรุปในการดึงตัวกาเบรียล

โดยแนวรับรายนี้ตกเป็นข่าวกับเอฟเวอร์ตันตามการรายงานจาก Guardian ซึ่งสามสโมสรจากพรีเมียร์ลีกตอนนี้ก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อชิงตัวดาวเตะลีกเอิงมาครอง

ดาวเตะวัย 22 ปี เป็นดาวรุ่งที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก และทางโลเปซประธานสโมสรของทีมเจ้าตัวก็ได้ออกมากล่าวถึงความคิดของเขา

“เขาเป็นเหมือนเครื่องจักรอย่างแท้จริง ดังนั้นสำหรับผม เขาทำได้ดีในแนวทางของเขา ถ้าไม่ใช่ปีนี้ มีโอกาสที่เขาจะย้ายไปยังสโมสรใหญ่ ผมมั่นใจว่าแนวทางของเขาจะติดทีมชาติบราซิลได้”

“เขาตกเป็นข่าวกับสโมสรในประเทศอังกฤษ และเขาก็ชัดเจนว่าตกเป็นข่าวกับสโมสรอื่นที่สอบถามเกี่ยวกับค่าตัว หรือเดินหน้าเพื่อคว้าตัวเขา แต่พวกเรายังไม่รีบกับเรื่องนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top