ข่าวอาร์เซนอล

อดีตทีมงานปืนเผยเกือบได้ตัว ‘ก็องเต้’ ก่อน ‘สิงห์’ แต่ค่าเอเยนต์แพง จนต้องเบนเข็มหา ‘ชาก้า’

อดีตนักเจรจาด้านการซื้อขายของอาร์เซน่อล ได้เปิดเผยว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ได้มองข้ามโอกาสที่จะเซ็นสัญญา เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ไปร่วมทีมก่อนเชลซี เพราะว่าค่ากินเปล่าเอเยนต์มีราคาสูงในข้อตกลง

ก็องเต้ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรในช่วงซัมเมอร์ของปี 2016 หลังจากเจ้าตัวเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนั้น

โดยอาร์เซน่อลเป็นหนึ่งในทีมที่เดินหน้าล่าลายเซ็นก็องเต้ แต่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็ได้ย้ายไปยังเชลซีในที่สุด ด้วยราคา 32 ล้านปอนด์

ซึ่งในช่วงต้นซัมเมอร์นั้น อาร์แซน เวนเกอร์ได้ทำการเสริมทัพมิดฟิลด์ด้วยการเซ็นสัญญา กรานิต ชาก้า มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์

ทาง Football Leaks ได้มาเปิดเผยว่ามีเอเยนต์สองคนที่มีอิทธิพลในดีลของเชลซีที่เซ็นสัญญากับก็องเต้ พวกเขานั้นต้องจ่ายรวมแล้วกว่า 10.6 ล้านปอนด์ แบ่งเป็นของเกรกอรี่ ดากาด 6.4 ล้านปอนด์ ขณะที่อับเดลคาริม ดูอิส ได้รับไป 4.2 ล้านปอนด์

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top