ข่าวอาร์เซนอล

เอเยนต์แนวรับเวโรน่า เผย ‘ปืน’ เคยให้ความสนใจนักเตะ ก่อนย้ายซบ ‘นาโปลี’

เอเยนต์ของ อาเมียร์ ราห์มานี่ ปราการหลังทีมเฮลลาส เวโรน่า กล่าวอ้างว่าอาร์เซน่อลต้องการที่ตัวลูกค้าของเขาไปร่วมทีม ก่อนย้ายไปยังนาโปลี

ราห์มานี่เป็นผู้เล่นคนสำคัญของเวโรน่าในฤดูกาลนี้ ได้ลงสนามไปแล้ว 26 นัดในทุกรายการ และเป็นส่วนสำคัญของทีม จนได้รับการยกว่าเป็นหนึ่งในแนวรับที่โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุด

โดยอาร์เซน่อลก็กลายเป็นหนึ่งในทีมที่สนใจตัวเขา พร้อมทั้ง Corriere Dello Sport มีรายงานว่าในเดือนมกราคม ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ติดต่อเพื่อหาทางคว้าตัวไปร่วมทีม

แต่ก็เป็นเรื่องโชคร้ายสำหรับพวกเขา เมื่อนาโปลีได้ทำการปิดดีลแนวรับรายนี้ที่ค่าตัว 12 ล้านปอนด์ ก่อนจะส่งกลับไปให้เวโรน่ายืมตัวจนจบฤดูกาล

ซึ่งเอเยนต์ของเจ้าตัวก็ยืนยันว่าทีมอาร์เซน่อลให้ความสนใจ แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้นจากทีมของมิเกล อาร์เตต้า

“อาร์เซน่อลได้มาสังเกตการณ์อาเมียร์ และเขาก็ทำมันกับผู้เล่นคนอื่นๆที่เล่นในลีกอิตาลี่”เจ้าตัวกล่าวกับ Sport ne KTV

“แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำการโทรศัพท์มา หรือยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top