ข่าวอาร์เซนอล

เบนท์ เผยห้องแต่งตัว ‘ปืน’ น่ากังวล หลังข่าว ‘โอซิล’ ไม่ยอมลดค่าเหนื่อยหลุด

ดาร์เรน เบนท์ เชื่อว่าเป็นเรื่องน่ากังวล เกี่ยวกับมีคนหักหลังในห้องแต่งตัวอาร์เซน่อล หลังจากมีข่าวรั่วไหลออกมาว่าเมซุต โอซิล ปฏิเสธที่จะลดค่าเหนื่อยลง

โอซิลมีชื่อเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นของอาร์เซน่อล ที่ปฏิเสธจะตอบตกลงลดค่าเหนื่อยลง 12.5% หลังจาก มิเกล อาร์เตต้า และนักเตะหลายๆคนของทีม ได้เตรียมที่จะเซ็นสัญญาลดค่าเหนื่อย

ซึ่งเบนท์ก็กล่าวว่ามีใครบางคนในทีมอาร์เซน่อลทำเรื่องโอซิลรั่วไหลออกมา และมันก็เป็นเรื่องที่น่ากังวลเป็นอย่างมาก

“มันชัดเจนว่ามีคนทรยศในห้องแต่งตัวนักเตะ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดี”เบนท์กล่าวกับ TalkSport

“เมื่อคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมของกีฬากับคนหลายๆคนในห้องแต่งตัวนักเตะ คุณเหมือนกับครอบครัวเล็กๆ แต่ในตอนนี้มีบางคนข้ามเส้นดังกล่าวไป”

“เป็นผมจะพยายามโทรหาคนที่ทรยศในเรื่องนี้ เพราะว่ามีแค่สามคนที่ปฏิเสธจะลดค่าเหนื่อย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top