ข่าวอาร์เซนอล

พาร์เลอร์ ชี้กรณี ‘โอซิล’ ไม่ยอมหั่นค่าเหนื่อย ชี้ให้เห็นทีมขาดผู้นำ

เรย์ พาร์เลอร์ อดีตมิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อลได้ออกมาวิจารณ์ถึงกรณีที่ เมซุต โอซิล มีข่าวเกี่ยวกับการปฏิเสธที่จะลดเงินค่าเหนื่อยเพื่อช่วยสโมสร ว่าขาดความเป็นผู้นำในทีม

จากปัญหาโคโรน่าไวรัสที่เกิดการระบาดขึ้นทั่วโลก ผู้เล่นของอาร์เซน่อลก็ตอบรับที่จะลดค่าเหนื่อยลง 12.5% สำหรับการช่วยเหลือสโมสร

อย่างไรก็ตาม เมซุต โอซิล ซูเปอร์สตาร์ของทีมกับผู้เล่นอีกสองคน ได้ทำการปฏิเสธที่จะลดค่าเหนื่อยของพวกเขาลง

“เขามีค่าเหนื่อย 350k ต่อสัปดาห์ แต่ผมมองว่ามันเป็นความผิดพลาดของอาร์เซน่อลที่มอบเงินก้อนโตให้กับเขา”พาร์เลอร์กล่าวกับ talkSPORT

“ผมเชื่อว่าถ้ามีผู้เล่น 3-4 คน พวกเขาจะถูกเปิดเผยชื่อทั้งหมด”

“ทำไมถึงมีแค่ เมซุต โอซิล ที่มีชื่อออกมาล่ะ? คุณควรจะรู้ถึงผู้เล่นทุกๆคน”

“มันแสดงให้เห็นถึงการขาดผู้นำอีกครั้ง”พาร์เลอร์กล่าวเสริม “ในยุคของผมที่โทนี่ อดัมส์เป็นกัปตันทีม เขาจะคอยนำผู้เล่นทุกคน และมันจะเป็น พวกเราทุกคนจะตอบรับกันหมด พวกเราทุกคนจะทำมัน หรือพวกเราจะไม่ทำมัน”

“มันจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทุกๆคนที่ทำมัน ดังนั้นมันแสดงให้เห็นุุถึงการขาดผู้นำอีกครั้ง”

“แม้กระทั่งปาทริค วิเอร่า เมื่อตอนเขาเป็นกัปตันทีม มันก็จะเป็นแบบเดียวกับโทนี่เช่นเดียวกัน”

“ปาทริคจะโทรหาทุกคนและบอกว่า ‘นี่คือแผนการของสโมสรที่ต้องการทำ มีใครคิดเห็นแบบไหนบ้าง? และจากนั้นคุณทุกคนจะตอบตกลง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top