ข่าวอาร์เซนอล

กุนซือ ‘โรม่า’ เผยอยากเห็น ‘MK’ ค้าแข้งที่กรุงโรมต่อ เตรียมเดินหน้าเจรจา ‘ปืน’

มีรายงานว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ปีกทีมอาร์เซน่อลที่ถูกส่งให้โรม่ายืมตัวใช้งาน ไม่มีความต้องการที่จะกลับมายังลอนดอนเหนืออีกครั้ง

ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียเตรียมที่จะต้องกลับมายังลอนดอนเหนืออีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่ถูกส่งให้ โรม่า จากศึกกัลโช่ เซเรีย อา ยืมใช้งานเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

แต่จากการระบาดของโลกไวรัสโคโรน่าทำให้การแข่งขันกีฬาถูกระงับไป และตลาดซื้อขายนักเตะก็เกิดความระส่ำระส่าย และมีรายงานว่าอาร์เซน่อลตกลงที่จะขยายสัญญาการยืมตัวของมคิตาร์ยานในอิตาลีออกไปจนจบฤดูกาล

และเปาโล ฟอนเซก้า กุนซือทีมโรม่าก็ยืนยันว่าตัวเขาต้องการที่จะเก็บปีกรายนี้ไว้ที่เมืองหลวงแดนมักโรนี และยังเปิดเผยว่าตัวนักเตะก็ต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป

“ผมต้องการให้เขาอยู่ต่อ และเขาก็ต้องการอยู่ต่อเช่นกัน มันควรจะชัดเจนกับทุกสิ่งในตอนนี้ และพวกเราจะเข้าคุยกับอาร์เซน่อล”ฟอนเซก้ากล่าวกับ ll Messagero

“ผมต้องการทำงานกับเขาต่อไป เพราะว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และก็เป็นชายหนุ่มที่ยอดเยี่ยม”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top