ข่าวอาร์เซนอล

‘วิลเชียร์’ เผยข้อแตกต่างระหว่าง ‘ฟาเบรกัส-โอซิล’

แจ็ค วิลเชียร์ อดีตมิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล ได้เผยถึงความแตกต่างระหว่าง เมซุต โอซิล และเชส ฟาเบรกัส ที่ต่างเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีม

สตาร์ทีมเวสต์แฮมถูกคาดว่าจะเป็นดาวเด่นของทีมที่เอมิเรต สเตเดี้ยม แต่ก็ย้ายออกจากสโมสรในปี 2018 หลังจากประสบปัญหาได้รับบาดเจ็บอยู่เสมอ

โดยดาวเตะทีมชาติอังกฤษในช่วงที่ค้าแข้งที่อาร์เซน่อล เป็นเวลาหลายปีในยุคของอาร์แซน เวนเกอร์ แต่เจ้าตัวก็ได้เล่นกับมิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย และเริ่มต้นกับฟาเบรกัส และจบที่โอซิล

ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นมิดฟิลด์ตัวรุกที่ยอดเยี่ยมให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ แต่พวกเขาก็มีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกัน และวิลเชียร์ก็กล่าวว่าฟาเบรกัสมีความสามารถที่จะคุมเกมดีกว่า

“พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงเกมได้ และพวกเขาก็สามารถคุมเกมได้ ผมมองว่าฟาเบรกัสคุมเกมได้มากกว่า นั่นคือความแตกต่าง”วิลเชียร์กล่าว

“โอซิลไม่ได้มีอิทธิพลในการตั้งเกม แต่เชสจะทำมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top