ข่าวอาร์เซนอล

อาร์เตต้า สั่ง ‘เอดู-ซาลเลฮี’ ลดความสนใจศูนย์หน้าห้างยา

อาร์เซน่อลเตรียมที่จะลดความสนใจในตัว เควิล โวลแลนด์ ศูนย์หน้าทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น หลังจากมิเกล อาร์เตต้าเป็นกังวลเกี่ยวความสามารถของผู้เล่น

มีรายงานจาก ESPN ว่าอาร์เซน่อลได้ส่งแมวมองไปจับตาดูฟอร์มผู้เล่นของเลเวอร์คูเซ่น ในช่วงที่เอเมอรี่คุมทีม และได้เจรจากับเอเยนต์ของเจ้าตัวก่อนที่จะยื่นข้อเสนอเป็นทางการ

หลังจากที่เอเมอรี่ถูกปลดในเดือนพฤศจิกายนจากการที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ อาร์เซน่อลก็จับตาดูโวลแลนด์อย่างต่อเนื่อง แต่ดาวเตะทีมชาติเยอรมนีก็ยังคงคาดหวังที่จะย้ายมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก

แต่อย่างไรก็ตามอาร์เตต้าได้เกิดความเป็นกังวลเกี่ยวกับความสามารถของโวลแลนด์ และได้พูดคุยกับเอดู ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค และราอูล ซาลเลฮี ผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร และได้แนะนำให้ทั้งคู่เสริมความแข็งแกรง่ในตำแหน่งอื่นของทีมมากกว่า

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top