ข่าวอาร์เซนอล

เข้าทางปืน!!!ผอ.ไลป์ซิกซ์ ชี้ไม่คิดเสียดาวเด่นไปแบบฟรีๆ

ผู้อำนวยการสโมสรแอร์เบ ไลป์ซิกซ์ ได้ออกมาพูดเป็นนัยว่า ดาโยท์ อูปาเมกาโน่ อาจจะถูกขายในช่วงซัมเมอร์นี้

กองหลังวัย 21 ปีจะหมดสัญญาลงในปีหน้า และโอลิเวอร์ มินท์สลาฟฟ์ ก็ไม่คิดที่จะเสียเจ้าตัวออกจากทีมไปแบบฟรีๆ

ขณะที่สัญญาฉบับใหม่ก็ดูเหมือนจะไปได้ไม่ดี และนั่นอาจจะทำให้อูปาเมกาโน่ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากไลป์ซิกซ์พร้อมที่จะรับเงินก้อนโตสำหรับค่าตัวของแนวรับรายนี้

โดยอาร์เซน่อและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็ให้ความสนใจในตัวของอูปาเมกาโน่ และคำพูดของมินท์สลาฟฟ์ก็เป็นเหมือนเชื้อเพลิงที่กระพือข่าวการแย่งชิงตัวแนวรับรายนี้

“ในวิกฤตโควิด-19 พวกเรามีปัญหาหลายๆอย่างมากกว่าการกังวลเกี่ยวกับสัญญานักเตะ”มินท์สลาฟฟ์กล่าวกับ Sportl

“พวกเรารู้ดีเกี่ยวกับสัญญาของผู้เล่นของพวกเรา และผมรู้ถึงพวกเขาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ทำผลงานให้พวกเราอยู่ในระดับท็อป”

“สำหรับพวกเรา มันไม่ใช่ว่านักเตะที่ทำผลงานดีจะย้ายออกจากสโมสรพวกเราไปแบบไม่มีค่าตัว ในกรณีของติโม่ แวร์เนอร์ และในกรณีของดาโยท์ อูปาเมกาโน่ ผมมีแผนการของสโมสรอยู่ในใจผมแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top