ข่าวอาร์เซนอล

‘กาซอร์ล่า’ เผยยินดีกลับไปร่วมงาน ‘ปืน’ หลังแขวนสตั๊ด

ซานติ กาซอร์ล่า ได้กล่าวว่าตัวเขามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้กลับไปยังอาร์เซน่อล เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในทีมสตาฟฟ์โค้ชของมิเกล อาร์เตต้า

ดาวเตะวัย 35 ปีได้กลายเป็นกุญแจสำคัญในทีมมิดฟิลด์ของบียารีล เมื่อสองฤดูกาลล่าสุด และเจ้าตัวก็ถูกเรียกตัวกลับไปติดทีมชาติสเปนอีกครั้ง หลังจากไม่ติดทีมมาเป็นเวลา 4 ปี

โดยกาซอร์ล่าได้ใช้เวลาอยู่กับอาร์เซน่อลถึง 6 ปี และช่วยทีมคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 2 สมัย ภายใต้การคุมทีมของอาร์แซน เวนเกอร์

ซึ่งตัวเขาก็ได้เล่นเคียงข้างกับมิเกล อาร์เตต้าถึง 4 ฤดูกาลที่อาร์เซน่อล และเจ้าตัวก็พร้อมที่จะช่วยอดีตเพื่อนร่วมทีมประสบความสำเร็จ หลังจากที่ตัวเขาพร้อมรับงานโค้ช หลังจากที่เลิกค้าแข้ง

“ผมไม่รู้ว่าอะไรคือของขวัญที่ผมมอบให้อาร์เซน่อล”กาซอร์ล่ากล่าวกับ Vamos

“คุณต้องลองถามแฟนบอลดู แต่ผมต้องการขอบคุณทุกคน”

“ผมไม่รู้ว่าผมจะทำอะไรต่อไป ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นโค้ช ไม่แน่ว่าเป็นผู้อำนวยการกีฬา แต่ผมอยากที่จะกลับไป”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top