ข่าวอาร์เซนอล

‘เซบาญอส’ เผย EPL เตรียมกลับมาฟาดแข้ง 20 มิ.ย.

ดานี่ เซบาญอส มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล ได้กล่าวว่าศึกพรีเมียร์ลีกจะกลับมาลงแข่งอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 20 มิถุนายน

การแข่งขันลีกสูงสุดของแดนผู้ดีได้ระงับการแข่งตั้งแต่ 9 มีนาคม และทั้ง 20 สโมสรต่างก็มีส่วนร่วมในการหาข้อสรุปถึงวิธีการที่จะทำให้ฤดูกาลนี้สามารถจบได้แบบปลอดภัย

โดยศึกบุนเดสลีก้าของเยอรมนีเป็นลีกแรกของยุโรปที่กลับมาลงแข่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ลา ลีก้าได้ตั้งเป้าหมายที่จะกลับมาแข่งในวันที่ 12 มิถุนายน

และเซบาญอสได้เปิดเผยว่าอาร์เซน่อล ที่มีกำหนดในการไปเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในวันที่ 11 มีนาคม ก่อนที่จะแมตช์ดังกล่าวจะถูกเลื่อนออกไปจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า กำลังจะกลับมาแข่งอีกครั้งในวันที่ 20 มิถุนายน

“พวกเรากำลังเริ่มต้นสัปดาห์อย่างล่าช้า หลังจากที่เคารพเกี่ยวกับการพูดคุยหาวันกลับมาแข่ง ซึ่งในสเปนจะเริ่ม 12 มิถุนายน และพวกเรากำลังจะออกสตาร์ทลีกในวันที่ 20″เซบาญอสกล่าวกับ RTVE

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top