ข่าวอาร์เซนอล

‘ลุยซ์’ แย้มพร้อมลา ‘ปืน’ ซบ ‘เบนฟิก้า’ อีกครั้งหากหมดสัญญา

ดาวิด ลุยซ์ ได้ออกมาเปิดประตูในการย้ายกลับไปยังเบนฟิก้า เมื่อตัวเขาหมดสัญญากับอาร์เซน่อลในช่วงซัมเมอร์หน้า

ลุยซ์ วัย 33 ปี ได้ใช้เวลาอยู่กับทีมดังจากแดนฝอยทองเป็นเวลา 4 ปี ในช่วงเริ่มต้นการค้าแข้ง ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมเชลซีในปี 2011

ซึ่งตอนนี้ตัวเขาอยู่ในช่วงสัญญาปีสุดท้ายกับทางอาร์เซน่อล และแนวรับชาวบราซิลก็ได้เปิดเผยว่าตัวเขาต้องการกลับไปยังลิสบอนอีกครั้ง

“ผมมักจะบอกอยู่เสมอว่าผมต้องการที่จะจบการค้าแข้งของผมที่เบนฟิก้า ในโลกฟุตบอลทุกสิ่งต่างเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ อะไรที่ถูกต้องในวันนี้ พรุ่งนี้อาจจะกลายเป็นโกหก แต่ความรู้สึกของผมคือไม่”ลุยซ์กล่าว

“ผมรักเบนฟิก้า ความฝันของผมคือการก้าวเท้าลงบนสนามเอสตาดิโอ้ เดอ ไลท์ ในสีเสื้อของพวกเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top